ไม้พื้นสำเร็จรูป

SPC Chronowood

นวัตกรรมการออกแบบวัสดุทดแทนไม้จากธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีจากเบลเยี่ยมที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าไม้จริง คงทน ไร้ปัญหาแมลง เจาะ กัดแทะ ไม่บวมน้ำ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวจากหินปูนผสม PVC อัตราการขายตัวต่ำ กว่าพื้นกระเบื้องยางทั่วไป เคลือบด้วยชั้นผิวทนการขีดข่วนถึง 0.5 มิลลิเมตร

ปฏิวัติพื้นไม้ด้วยนวัตกรรม SPC จากเบลเยี่ยม

ปฏิวัติพื้นไม้ด้วยนวัตกรรม SPC จากเบลเยี่ยม

สวยงามและทนทานกว่าด้วย SPC

สวยงามและทนทานกว่าด้วย SPC

เลือกสรรค์สไตล์ที่เข้ากับชีวิตคุณ

เลือกสรรค์สไตล์ที่เข้ากับชีวิตคุณ

บริการของเรา

บริการสำรวจหน้างาน
เราให้บริการสำรวจหน้างานอย่างละเอียด, เพื่อประเมินความต้องการและให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ของคุณ, รับประกันว่าทุกโครงการจะได้รับการวางแผนและดำเนินการอย่างมืออาชีพ
บริการติดตั้ง
ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการติดตั้งอุปกรณ์และสิ่งปลูกสร้างด้วยความเชี่ยวชาญ, ติดตั้งอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ, ให้ทุกการติดตั้งเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
บริการปรับพื้น
บริการปรับพื้นของเราช่วยให้พื้นที่ของคุณเรียบเนียนและพร้อมสำหรับการใช้งาน, ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับพื้นหรือการแก้ไขปัญหาพื้นไม่เรียบ, เรามีวิธีการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
บริการรื้อพื้นเดิม
บริการรื้อพื้นเดิมของเราให้การรื้อถอนที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย, เพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับการติดตั้งใหม่หรือการปรับปรุง, ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ, รื้อถอนอย่างเป็นระเบียบและสะอาด

เชี่ยวชาญในการติดตั้งอย่างเรียบเนียนและสวยงาม, บริษัทของเราพร้อมแก้ปัญหาหน้างานด้วยประสบการณ์ยาวนาน ยืนหยัดเป็นพาร์ทเนอร์ที่ทำให้ทุกโปรเจกต์ประสบความสำเร็จด้วยความชำนาญและประณีตในทุกขั้นตอนการทำงานของเรา

สินค้า

logo-white.svg

46/9 หมู่21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บาลพลี จ.สมุทรปราการ 10540

Copyright © 2024 | Chronowood | จัดการคุกกี้ | นโยบายความเป็นส่วนตัว